ขอแนะนำ “คูลลิ่งทาวเวอร์ชินวา (Shinwa) และอะไหล่

ในอุตสาหกรรมการผลิต มีเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตต่างๆ ที่เกี่ยวข้องจำนวนมาก โดยในหลายๆระบบการผลิต ต้องมีส่วนสนับสนุนเพื่อทำให้เครื่องจักรสามารถทำงานได้ หรือเพื่อให้มีประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุด

 

ซึ่งในวันนี้ผมขอนำเสนอหนึ่งในอุปกรณ์ที่ใช้ในส่วนการสนับสนุนการผลิต ได้แก่ คูลลิ่งทาวเวอร์คุณภาพสูงจากชินวา (Shinwa) ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคัญในการระบายความร้อนของน้ำ

วินาทีที่ 0.09-0.15  https://youtu.be/xBe_4FzrnNw  หรือ https://youtu.be/FFrbTKc1vuU แบบไม่มีตัวอักษร แต่ถาพไม่ชัดเท่า

ซึ่งเป็นส่วนสนับสนุนที่มีความสำคัญอย่างมากในโรงงานอุตสาหกรรมแทบทุกแห่ง ทั้งที่ใช้เพื่อระบายความร้อนเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิต หรือไม่ว่าจะเป็นระบบปรับอากาศขนาดใหญ่ในโรงงานก็ตาม

โดยคูลลิ่งทาวเวอร์ชินวา เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการระบายความร้อนของน้ำ ที่มีอัตราการไหลเวียนสูงและช่วงอุณหภูมิใช้งานประมาณ 30 – 70 องศาเซลเซียส

ด้วยประสบการณ์จากการเป็นผู้ผลิตคูลลิ่งทาวเวอร์จากญี่ปุ่นมากกว่า 60 ปีและเป็นรายแรกของทวีปเอเชีย ทำให้คูลลิ่งทาวเวอร์ชินวา ได้รับความเชื่อถือและใช้งานมาแล้วในประเทศไทยมากกว่า 3000 หน่วยงานและในต่างประเทศแทบทุกภูมิภาคทั่วโลกอีกจำนวนมาก

 

โดยชินวามีคูลลิ่งทาวเวอร์ให้เลือกใช้งานหลายหลายขนาดตามความต้องการ ทั้งขนาดที่เริ่มต้นตั้งแต่ 10 ตันความเย็น ซึ่งเป็นแบบ Counter Flow หรือคูลลิ่งทาวเวอร์ทรงกลม และขนาดสูงสุดต่อเซลล์ที่ขนาด 500 ตันความเย็น ซึ่งเป็นแบบ Cross flow หรือคูลลิ่งทาวเวอร์ทรงสี่เหลี่ยม

นอกจากนั้นยังมีรุ่นเฉพาะการใช้งาน ได้แก่ แบบ Closed circuit ซึ่งช่วยรักษาคุณภาพน้ำที่ผ่านการลดอุณหภูมิไม่ให้ปนเปื้อนสิ่งสกปรกภายนอก

นอกจากนี้ชินวายังมีบริการในส่วนของอะไหล่แท้คุณภาพสูง

ซึ่งมีการเก็บสต็อกในประเทศไทยจำนวนมาก ทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจว่าสามารถมีอะไหล่ทดแทนได้ทันที พร้อมทั้งงานบริการซ่อมและดูแลกรักษาคูลลิ่งทาวเวอร์ด้วย

ทั้งนี้หากท่านสนใจหรือต้องการข้อมูลของคูลลิ่งทาวเวอร์คุณภาพสูงจากชินวา สามารถติดต่อมาได้ที่….

สอบถามเพิ่มเติมที่

บริษัท เพรสซิชั่น ทูลลิ่ง เซอร์วิส จำกัด
Tel. 02-3704900 auto 10 lines
Email : info@ptsc.co.th
Line : @ptsc