7 ข้อดี เครื่องมือตรวจวัดแบบไร้สาย Renishaw RMP24-micro 

เครื่องมือตรวจวัดแบบไร้สาย Renishaw RMP24-micro มีข้อดีหลายประการดังนี้:

  1. ขนาดเล็กและพกพาง่าย: RMP24-micro มีขนาดเล็กมากเพียง 24 มม. ซึ่งทำให้สามารถนำพาไปใช้งานในพื้นที่ที่มีพื้นที่จำกัดได้โดยง่าย และทำให้เครื่องมือนี้สามารถพกพาไปใช้งานในสถานที่ต่าง ๆ ได้
  2. ความแม่นยำสูงความแม่นยำในการวัดที่ซ้ำได้ของ RMP24-micro ที่ 0.35 ไมครอน 2σ ช่วยให้ค่าการวัดที่เกิดขึ้นเมื่อวัดซ้ำหลาย ๆ ครั้งมีความแม่นยำสูง สามารถใช้วัดชิ้นงานที่มีความซับซ้อนได้อย่างมั่นใจ
  3. แรงกระตุ้นที่ต่ำแรงกระตุ้นเครื่องมือตรวจวัดน้อยทำให้การดึงปุ่มตรวจวัดมีน้ำหนักเบาและไม่จะก่อให้เกิดความเสียหายต่อชิ้นงานที่บางและละเอียดอ่อน
  4. เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมที่ต้องการความแม่นยำสูงเครื่องมือชนิดนี้เหมาะสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมที่ต้องการการผลิตชิ้นงานที่มีความแม่นยำสูง เช่น อุตสาหกรรมการแพทย์ที่ต้องการชิ้นส่วนที่มีความพิเศษและมีความคล่องตัวในการทำงาน
  5. ระบบไร้สายการเป็นแบบไร้สายช่วยให้สามารถใช้งานเครื่องมือได้โดยไม่ต้องมีสายส่งข้อมูล ทำให้เกิดความสะดวกสบายและลดข้อจำกัดในการตำแหน่งของเครื่องมือในเวลาทำงาน
  6. ใช้งานในเครื่องจักรขนาดเล็กเครื่องมือนี้เหมาะสำหรับการใช้งานในเครื่องจักรขนาดเล็ก ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการผลิตชิ้นส่วนที่มีขนาดเล็กและต้องการความแม่นยำสูง
  7. ใช้งานในอุตสาหกรรมที่ต้องการความระเบียบเรียบร้อยเนื่องจากความแม่นยำของ RMP24-micro และความสามารถในการทำงานในพื้นที่จำกัด เครื่องมือชนิดนี้เหมาะสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมที่ต้องการความเรียบร้อยและการจัดเตรียมที่ดี

โดยรวมแล้ว, Renishaw RMP24-micro เป็นเครื่องมือที่มีข้อดีในเรื่องขนาดเล็กความแม่นยำแรงกระตุ้นที่ต่ำและความสามารถในการใช้งานในอุตสาหกรรมที่ต้องการความพิเศษและความแม่นยำสูงในกระบวนการผลิตของพวกเขา

สอบถามเพิ่มเติมที่

บริษัท เพรสซิชั่น ทูลลิ่ง เซอร์วิส จำกัด
Tel. 02-3704900 auto 10 lines
Email : info@ptsc.co.th
Line : @ptsc