DrillMeister มีปลอก Sleeve เสริมใหม่ เพื่องานประเภทสวิส

Key takeaway ของ DrillMeister+ ปลอก Sleeve ใหม่สำหรับเครื่องจักรประเภทสวิสโดยเฉพาะ เพื่อการติดตั้งที่ง่ายดายด้วยดอกสว่าน DrillMeister
 
+ สามารถให้ใช้ร่วมกับด้ามเจาะ TID-F มาตรฐาน (แบบหน้า Flange) โดยไม่ต้องโดยไม่ต้องมีการปรับอะไร+ เปลี่ยนด้ามเจาะในเครื่องได้ง่ายด้วยระบบล็อคด้านข้างหรือ Side Lock+ สามารถเปลี่ยนด้ามเจาะได้ โดยมีความคลาดเคลื่อนน้อยที่สุด+ รูน้ำหล่อเย็นภายในช่วยเพิ่มการตัดเฉือนที่มีประสิทธิภาพสูงในปัจจุบัน เครื่องจักรประเภทสวิสนั้น มีการใช้งานเจาะกับชิ้นงานที่หลากหลาย อย่างเช่น ในกลุ่มอุตสาหกรรมชิ้นส่วนขนาดเล็ก เช่น เพลา ปลอก หมุด และ เฟือง โดยฉพาะกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ มักเจอในชิ้นงาน ประเภท เพลา, ชิ้นส่วนหัวฉีด และ วาล์ว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในงานเจาะกับเครื่องจักรประเภทสวิส ทังกาลอยด์จึงออกแบบ ปลอก Sleeve ใหม่ เพื่อสวมใส่ด้ามจับ DrillMeister โดยเฉพาะ
ประเด็นหลักที่น่าสนใจสำหรับปลอก Sleeve ตัวใหม่ คือ ปลอกใหม่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 16, 25 และ 32 มม. สำหรับขนาดเมตริก และ 3/4 นิ้วและหนึ่งนิ้ว ที่พอดีกับตัวจับดอกสว่านขนาดเดียวกันที่ติดตั้งในเครื่องจักรประเภทสวิส ปลอก Sleeve ใหม่ ทั้งหมดมีเกรียวต่อรูน้ำหล่อเย็นที่ปลายปลอกเพื่อให้ต่อท่อน้ำหล่อเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพและง่ายดาย 

คุณสมบัติและประโยชน์

  1. การทำงานของเครื่องใช้วิธีการไล่อากาศออกให้หมดจนเป็นสุญญากาศและค่อยเติมก๊าซอาร์กอนเข้าไป ทำให้ประหยัดเวลาและประหยัดค่าก๊าซอาร์กอนกว่าแบบวิธีเดิม ๆ
  2. Open parameters ลูกค้าสามารถแก้ไขโปรแกรมปรับแต่งการทำงานได้อย่างอิสระโดยไม่มีผลกระทบต่อการรับประกันเครื่อง
  3. QuantAM, InfiniAM เป็นซอฟต์แวร์ของ Renishaw ที่พัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงและใช้งานง่าย
  4. ลูกค้าสามารถซื้อผงโลหะของยี่ห้อไหนก็ได้เอามาใช้กับเครื่อง Renishaw AM โดยไม่มีผลกระทบต่อการรับประกันเครื่อง
  5. ขนาดของ Build Chamber อยู่ที่ 250 มม. x 250 มม. x 300 มม. (9.7 นิ้ว x 9.7 นิ้ว x 11.8 นิ้ว)
  6. เครื่อง Renishaw รุ่น AM400 เหมาะกับงานที่ต้องการความหลากหลายหรือเปลี่ยนได้ตลอดเวลา ส่วนเครื่อง Renishaw รุ่น AM500 เหมาะกับงาน mass production

ด้วยการออกแบบและเทคโนโลยีทางวิศวกรรมที่เรียบง่าย ปลอก Sleeve สำหรับดอกสว่าน DrillMeister รุ่นใหม่ไม่เพียงแต่ทำให้การติดตั้งดอกสว่านเป็นเรื่องง่าย แต่ยังช่วยให้เปลี่ยนหัวดอกสว่านได้อย่างรวดเร็วในพื้นที่จำกัดของเครื่องกลึงประเภทสวิส ซึ่งช่วยลดเวลาหยุดทำงานของเครื่องลงได้อย่างมากเมื่อเทียบกับดอกสว่านโซลิดคาร์ไบด์ นอกจากนี้ ด้วยระบบเปลี่ยนหัวดอกสว่านได้ ทำให้ DrillMeister ขจัดความจำเป็นและค่าใช้จ่ายในการลับคม ด้วยการออกแบบปลอก sleeve ที่เป็นเอกลักษณ์และแม่นยำจึงเป็นการรับประกันความแข็งแรงในการยึดจับด้ามสว่านกับปลอก Sleeve ด้วยเหตุนี้ความสามารถในการเปลี่ยนหัวดอกสว่านแต่ละหัวจึงทำให้ควบคุมค่าความเที่ยงตรงและการตั้งศูนย์ของหัวเจาะได้เป็นอย่างดี จึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่สูงและความสามารถในการคาดการณ์อายุการใช้งานของเครื่องมือเจาะ ขณะเดียวกันก็ลดจำนวนดอกสว่านที่จำเป็นในคลังสินค้าของผู้ผลิตได้เป็นอย่างดี

สอบถามเพิ่มเติมที่

บริษัท เพรสซิชั่น ทูลลิ่ง เซอร์วิส จำกัด
Tel. 02-3704900 auto 10 lines
Email : info@ptsc.co.th
Line : @ptsc