Vargus แนะนำผลิตภัณฑ์ Mach Supersonic Threading ซีรีส์ใหม่

ในฐานะผู้พัฒนา ผู้ผลิต และซัพพลายเออร์เครื่องมือกลึงเกลียว งานเซาะร่อง งานกลึง และลบคมด้วยมืออย่างแม่นยำ Vargus Tooling UK ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Mach Supersonic Threading ซีรีส์ใหม่ กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ได้รับการพัฒนาเพื่อประสิทธิภาพการผลิตสูงเมื่อทำการกลึงเกลียว

กลุ่มผลิตภัณฑ์การกลึงใหม่เปิดตัวพร้อมกับกลุ่มผลิตภัณฑ์เม็ดมีดภายนอก Mach TT และตัวจับยึดเครื่องมือ Mach TT ที่สอดคล้องกัน

ซีรีส์ใหม่ของผลิตภัณฑ์ Mach Supersonic Threading จาก Vargus ประกอบด้วยเครื่องมือกลึงเกลียวและผลิตภัณฑ์กัดเกลียวครบวงจร กลุ่มผลิตภัณฑ์การกลึงที่อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตรได้เปิดตัวพร้อมกับกลุ่มผลิตภัณฑ์เม็ดมีดภายนอก Mach TT และตัวจับยึดเครื่องมือ TT ที่เกี่ยวข้องอย่างครอบคลุม เม็ดมีดกลึงนอก Mach TT มีให้เลือกทั้งโปรไฟล์บางส่วน 55 และ 60 องศา, ระบบเมตริก ISO, American UN, Whitworth สำหรับ BSW และ BSP, BSPT, NPT, NPTF, ทรงกลมและสี่เหลี่ยมคางหมู, UNJ, MJ, API ทรงกลมและยันเมตริก .

กลุ่มผลิตภัณฑ์เม็ดมีดนี้รองรับการกลึงเกลียวทุกรูปแบบ โดยสามารถผลิตเกลียวได้เร็วกว่าผลิตภัณฑ์ของคู่แข่งถึงสองเท่า เนื่องมาจากนวัตกรรมอันเป็นเอกลักษณ์หลายประการ รูปทรงของเกลียวแต่ละแบบจะรวมเอาคราดที่ได้รับการปรับปรุงเข้ากับรูปทรงที่เสริมความแข็งแรง ซึ่งสร้างการออกแบบเม็ดมีดที่แข็งแกร่งพร้อมความต้านทานสูง ซึ่งช่วยให้สามารถตัดด้วยความเร็วสูงขึ้น และลดจำนวนรอบที่ต้องใช้

การเพิ่มรูปทรงนี้คือเกรดเม็ดมีด VK8 ใหม่ของ Vargus ที่ผสมผสานการเคลือบ AlTiN และ TiN PVD เพื่อให้ความทนทานและประสิทธิภาพเป็นพิเศษกับวัสดุทุกประเภทตั้งแต่เหล็กกล้าและสเตนเลส เหล็กหล่อและวัสดุที่ไม่มีแร่เหล็ก ไปจนถึงโลหะผสมทนความร้อนและเหล็กชุบแข็ง การรักษาพื้นผิวขั้นสูงและการออกแบบโปรไฟล์ที่ได้รับการปรับปรุง เสริมความแข็งแกร่งของคมตัด ในขณะเดียวกันก็ให้ผิวสำเร็จที่เรียบเนียนและโปรไฟล์เกลียวที่เหนือกว่า นวัตกรรมเหล่านี้ช่วยลดจำนวนรอบที่ต้องใช้ในการลดเวลาการตัดเฉือนลงอย่างมาก และยืดอายุเครื่องมือในขณะที่ให้เกลียวคุณภาพสูง

การกำหนดเกลียวทุกแบบมีให้เลือกหลายขนาดและระยะพิทช์เกลียว เพื่อตอบสนองความต้องการในการทำเกลียวทั้งหมดของอุตสาหกรรม การทำงานร่วมกันอย่างสมบูรณ์กับเม็ดมีดสามเหลี่ยมแบบถอดเปลี่ยนได้คือตัวจับยึดเครื่องมือตามลำดับที่มีระบบจับยึดแบบประกบ Vargus ซึ่งมีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษสำหรับการตัดเฉือนที่มีภาระสูง ตัวจับยึดเครื่องมือมีจำหน่ายแบบไม่มีหรือมีระบบจ่ายน้ำหล่อเย็นผ่าน ซึ่งช่วยปรับปรุงการหักเศษและยืดอายุการใช้งานของเครื่องมือโดยการส่งน้ำหล่อเย็นแรงดันสูงไปยังคมตัดโดยตรงด้วยช่องจ่ายน้ำหล่อเย็นทั้งด้านบนและด้านล่าง ด้ามเครื่องมือมีจำหน่ายในความกว้างและความลึก 12 หรือ 16 มม. สำหรับการใช้งานกับเครื่องกลึงหัวเลื่อนแบบสวิสที่มีตัวจับยึดเครื่องมือ 20, 25 และ 32 มม. และยังมีให้ใช้งานได้กับเครื่องกลึงครบวงจรทุกกลุ่มอีกด้วย นอกจากนี้ ตัวจับยึดเครื่องมือยังมีความยาวตั้งแต่ 84.5 มม. ถึง 170 มม. เพื่อให้เหมาะกับเครื่องมือกลเฉพาะ

กลุ่มผลิตภัณฑ์การกลึงเกลียวของผลิตภัณฑ์ Mach จาก Vargus เข้ามาเสริมกลุ่มผลิตภัณฑ์การกัดเกลียว TM ใหม่ เช่นเดียวกับช่วงการกลึงเกลียว กลุ่มผลิตภัณฑ์กัดเกลียว Mach TM มีให้เลือกหลากหลายรูปทรงเกลียว เพื่อตอบสนองความต้องการที่สมบูรณ์ของร้านขายเครื่องจักร ลู่วิ่งโซลิดคาร์ไบด์ประสิทธิภาพสูงรวมเอาการออกแบบล้ำสมัยที่ได้รับการปรับปรุงพร้อมรูปทรงเสริมเพื่อให้สามารถตัดภายใต้ภาระสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด สิ่งที่มาเสริมการออกแบบนี้คือเส้นผ่านศูนย์กลางแกนขนาดใหญ่ที่เพิ่มความเสถียรและความแข็งแกร่งของซีรีส์ Mach TM เพื่อให้มีความเร็วและอัตราป้อนสูงขึ้น การเพิ่มความสามารถในการตัดที่อัตราป้อนสูงเพิ่มเติมคือคุณลักษณะการออกแบบที่รวมร่องฟันที่สี่ซึ่งปรับปรุงประสิทธิภาพการตัดเพิ่มเติมและอพยพเศษออกด้วยความเร็ว การออกแบบเครื่องมือนี้ในการขจัดเศษออกจากบริเวณการตัดถือเป็นระบบจ่ายน้ำหล่อเย็นผ่านที่จะชะล้างเศษออกจากคมตัด

เพื่อประสิทธิภาพการตัดเฉือนที่ยาวนาน บริษัทได้เปิดตัวเทคโนโลยีการเคลือบ TiCN PVD ต้านทานการสึกหรอสูง VH4 ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ให้กับซีรีส์ Mach TM ใหม่ การรักษาพื้นผิวขั้นสูงนี้ช่วยให้ดอกกัดเกลียวแบบใหม่สามารถปรับปรุงผิวสำเร็จในขณะที่ยืดอายุการใช้งานของเครื่องมือโดยการเสริมความแข็งแกร่งของคมตัด การสร้างความมั่นคงและความแข็งแกร่งเพิ่มเติมสำหรับคมตัด Vargus ได้ปรับความยาวร่องฟันของซีรีส์ Mach TM ให้เหมาะสม

เครื่องมือร่องเกลียวมีจำหน่ายในขนาดเกลียวและระยะพิทช์ครบวงจรเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้ ตัวอย่างเช่น ดอกกัดเกลียวแบบเมตริก ISO มีจำหน่ายตั้งแต่ M3 ถึง M20 โดยมีตัวเลือกทั้งระยะพิทช์หยาบและละเอียด โดยมีเส้นผ่านศูนย์กลางเครื่องมือตั้งแต่ 3 ถึง 16 มม. และความยาวตั้งแต่ 28 ถึง 102 มม. พร้อมฟันสี่หรือห้าฟัน ขึ้นอยู่กับเส้นผ่านศูนย์กลางเครื่องมือที่เลือก ขนาดที่หลากหลายนี้ยังมีจำหน่ายในการกำหนด NPT, BSP และ American UN ด้วยขนาดดอกกัดเกลียวตั้งแต่ 1/8 นิ้วถึง 2 นิ้ว ขึ้นอยู่กับรูปทรงเกลียวที่ระบุ เช่นเดียวกับซีรีส์การกลึงเกลียว Mach TT กลุ่มผลิตภัณฑ์ Mach TM คือกลุ่มผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงที่สามารถตัดวัสดุตั้งแต่เหล็กกล้าและสเตนเลสไปจนถึงวัสดุที่ไม่ใช่เหล็กที่เป็นเหล็กหล่อและโลหะผสมทนความร้อน

สรุปข้อดีเม็ดมีดกลึงเกลียว MACH TT Thread Turning Design ใหม่ จาก VARGUS

– เกรดใหม่ VK8

– มุมคายเศษดีไซน์ใหม่ ระบายเศษได้ไวขึ้น

– คมขอบตัดแข็งแรงขึ้น รับโหลดได้มากขึ้น

– พื้นผิวเม็ดเรียบเนียนขึ้น การไหลระบายเศษดีขึ้น

– มีการปรับปรุงรูปทรงของจุดตัดมุมมีดที่ทำให้ผิวชิ้นงานดีขึ้นอย่างชัดเจน

– เพิ่ม Dovetail (ดีไซน์รูปทรงหางเหยี่ยว) เพื่อการจับยึดเม็ดที่แข็งแกร่งขึ้น พร้อมรับ โหลดการตัดเฉือนได้มากขึ้น

#VARGUS เป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศอิสราเอล

ใช้ชื่อผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม คือ #VARDEX

ผลิตภัณฑ์เน้นทาง เครื่องมือการทำเกลียว

ด้วยเครื่องมิลลิ่งและเครื่องกลึง รวมถึง

เครื่องมือทำเกลียวขนาดเล็กอีกด้วย

Solution งานเกลียว ต้องที่นี่

ด้วยทีมเทคนิคที่มีความเชี่ยวชาญ ทำให้การลบคมด้วยมือเป็นเรื่องแม่นยำและมีประสิทธิภาพสูง! 🚀✨ เรายินดีแนะนำ Mach Supersonic Threading ซีรีส์ใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อประสิทธิภาพการผลิตที่สูงขึ้น! 💼💪 มาร่วมทดลองและปรับปรุงกระบวนการผลิตของคุณไปพร้อมกับเราที่ PTSC! 🌐🔍

สอบถามเพิ่มเติมที่

บริษัท เพรสซิชั่น ทูลลิ่ง เซอร์วิส จำกัด
Tel. 02-3704900 auto 10 lines
Email : info@ptsc.co.th
Line : @ptsc