โซลูชั่นสำหรับการตัดเฉือนไทเทเนียม – เครื่องมือกัด YG-1

YG-1 ผู้ผลิตคัตติ้งทูลแนวหน้าระดับโลกของการเน้นความยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมความต้องการวัสดุใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น วัสดุใหม่เหล่านี้มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่นการบินและอวกาศ  ยานยนต์และเทคโนโลยีชีวภาพที่ต้องการแนวคิดของน้ำหนักเบา  ประสิทธิภาพสูงซึ่งขึ้นอยู่กับความเหนียวสูง  ทนต่อการกัดกร่อนและทนความร้อน ไทเทเนียม‘ หนึ่งในวัสดุใหม่เหล่านี้มีค่าการนำความร้อนต่ำและความแข็งแรงสูง  ทำให้เกิดความอุณหภูมที่สูงในขณะตัดเฉือน องค์ประกอบเหล่านี้นำไปสู่การสึกหรอของเครื่องมืออย่างรวดเร็วและลดประสิทธิภาพของเครื่องมือตัด ดอกเอ็นมิลล์ของ YG-1 มอบโซลูชั่นที่ปรับให้เหมาะที่สุดแม้กับวัสดุที่ยากต่อการตัดเหล่านี้

‘TitaNox Power’ ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการตัดเฉือนไทเทเนียมด้วยเทคโนโลยีการออกแบบและการเคลือบที่เป็นเอกลักษณ์และมีความทนทานต่อการสึกหรอการกัดกร่อนและการทนความร้อนในระดับสูง นอกจากนี้คมตัดที่ดีที่สุดช่วยลดปัญหาการบิ่นและแสดงระดับความมั่นคงสูงสุดในการกลึงความเร็วสูง ประเภท ฟัน ซึ่งมีความเสถียรสูงและอัตราการระบายเศษด้วยการออกแบบดับเบิลคอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งทำให้สามารถดำเนินการได้ทั้งแบบ slotting application และ profiling application  แบบ ฟัน กับการออกแบบ multiple helix ซึ่งลดอัตราการสั่นสะเทือนและช่วยให้ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมภายใต้การตัดที่ความเร็วอบสูง

‘V7 Plus’ ยังเป็นหนึ่งในเอ็นมิลประสิทธิภาพสูงของ YG-1 ด้วยการออกแบบพิเศษและเทคโนโลยีการเคลือบภายใน นอกจากนี้การออกแบบยังเพิ่มความมั่นคงในการตัดเฉือนโดยลดการสั่นสะเทือนและเสียงรบกวนโดยการออกแบบ unequal index และ multiple helix นอกจากนี้การออกแบบรูปทรงฟันที่เหมาะสมยังเพิ่มอัตราการระบายเศษซึ่งช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการตัดเฉือนด้วย

* PTSC เราเป็นตัวแทนจำหน่ายคัตติ้งทูล YG -1 อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

และมีทีมวิศวกรฝ่ายเทคนิคคอนช่วยท่านเลือก และเทียบทูลให้มีการใช้งานที่ดี ยาวนานขึ้น

สอบถามเพิ่มเติมที่

บริษัท เพรสซิชั่น ทูลลิ่ง เซอร์วิส จำกัด
Tel. 02-3704900 auto 10 lines
Email : info@ptsc.co.th